skip to Main Content
Menu

🇻🇳🇯🇵 Dai-ichi Life Việt Nam tham dự Lễ thượng cờ và Tổng kết “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021” tại Hà Giang

🗓Sau hơn 6 tháng phát động và triển khai Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung Đường Yêu Thương 2021”, hôm nay, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải tại Hà Giang – điểm về đích của hành trình trải dài khắp 63 tỉnh thành, với 5 thử thách lớn theo triết lý Ngũ Đại Nhật Bản- Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô, và 15 chặng.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
💌🇻🇳🇻🇳🇻🇳
Buổi lễ tổng kết diễn ra trang trọng cùng nghi lễ thượng cờ chào mừng 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (2007-2022) tại Cột cờ Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, với sự tham dự của 30 gương mặt thuộc Top Nam và Nữ vận động viên xuất sắc của Giải cùng đại diện Ban Lãnh đạo Cấp cao, nhân viên, tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
👮‍♂️👮🏻‍♀️
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi các cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Lũng Cú, đồng thời trao tặng học bổng và áo ấm trị giá 15 triệu đồng cho 12 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được Đồn Biên phòng Lũng Cú nhận nuôi dưỡng.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Ông Trần Đình Quân – Tổng GĐ Tập Đoàn Daiichi Việt Nam trao lá cờ Tổ Quốc cho đại diện Đồn Biên Phòng – Lũng Cú- Hà Giang.
🇯🇵🇻🇳
Thành quả tuyệt vời của “Dai-ichi – Cung Đường Yêu Thương 2021” và những câu chuyện truyền cảm hứng từ Giải là động lực to lớn để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục làm tốt hơn nữa trọng trách bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng và gia đình song hành với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe trọn đời cho khách hàng và gia đình, cũng như góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng.
________________
Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn