skip to Main Content
Menu

🎉 🎉 CHÀO MỪNG 15 NĂM 🎉 🎉 THÀNH LẬP DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 – 18/1/2022), vào ngày 18/1/2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức sự kiện “15 năm – Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị – Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
May be an image of 3 people and people standing
Buổi lễ hân hạnh chào đón sự hiện diện trực tuyến của:
🌟 Ông Seiji Inagaki – Tổng Giám đốc Tập đoàn Dai-ichi Life,
🌟 Ông Takashi Fujii, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life International Holdings kiêm Chủ tịch Danh dự Dai-ichi Life Việt Nam,
May be an image of 3 people and people standing
… cùng sự tham dự trực tiếp của Ban Giám đốc Cấp cao Tập đoàn Dai-ichi Life, Dai-ichi Life Việt Nam, cùng gần 500 Nhân viên, Tư vấn Tài chính. Chương trình cũng đã được phát sóng trực tuyến trên các kênh Youtube và Facebook Fanpage chính thức của Dai-ichi Life Việt Nam.
May be an image of 1 person
Trong không khí ấm cúng và đầy tự hào, buổi lễ đã điểm lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Dai-ichi Life Việt Nam với nhiều sự kiện, cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc về tầm vóc, vị thế, cũng như những đóng góp tích cực của Công ty đối với ngành bảo hiểm nhân thọ và với đất nước, người dân Việt Nam, qua những con số ấn tượng:
🏆 Số lượng khách hàng tăng gấp 12 lần
🏆 Số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần
🏆 Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 30 lần
🏆 Tổng vốn đầu tư tăng 42 lần
🏆 Tổng giá trị tài sản tăng 65 lần.
Về quy mô hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào sở hữu hơn:
💪 260 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc,
💪 Đội ngũ 1.800 Nhân viên và 113.000 Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp;
💪 Cùng các đối tác uy tín như Sacombank, LienVietPostBank, HDBank, SHB, Bac A Bank, VNPost, Tập đoàn Mai Linh… với mạng lưới phân phối trên 2.400 điểm giao dịch trên toàn quốc.
‼ Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự được xếp thứ 3 trong Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021, do Vietnam Report khảo sát và công bố vào tháng 10/2021.
________________
Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn