skip to Main Content
Menu

20 BÀI HỌC “KÍCH ĐỘNG LỰC” CHO BẠN NGAY LẬP TỨC

1. Trước khi bạn định từ bỏ, hãy nghĩ về lý do mình đã bắt đầu và những nỗ lực đã bỏ ra.
2. Học khi người khác đang ngủ. Làm khi người khác nghỉ ngơi. Sẵn sàng khi người khác đang chơi. Và không ngừng cố gắng.
3. Một chướng ngại duy nhất chặn giữa bạn và mục tiêu của mình là những ý nghĩ tiêu cực khiến bạn khó lòng thực hiện được nó.
4. Đứng trước thất bại bạn chỉ có 2 lựa chọn hoặc cố ngụy biện hoặc cố thành công.
5. Càng bị thúc ép, bạn càng dễ thành công.
6. Khi quyết định làm một việc gì, hãy làm nó đến nơi đến chốn.
7. Bạn nhỏ bé không có nghĩa bạn không được ước mơ lớn
8. Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình, ước mơ lớn, yêu chân thành, cười thật nhiều và biết cho đi.
9. Thành công chỉ đến khi các bạn yêu công việc. Tôi không hề nghĩ mình sẽ trở thành tổng thống. Khi còn trẻ, tôi chỉ muốn giúp đỡ người nghèo.
10. Việc của cuộc đời là tạo ra những khó khăn khiến bạn vấp ngã. Đứng lên hoặc nằm đó cho người khác dẫm đạp là lựa chọn của bạn.
11. Khi người ta thực sự muốn điều gì người ta sẽ cố gắng tìm giải pháp cho nó, ngược lại mọi lời nói chỉ là lý do
12. Có những người không dám bước đi vì sợ sẽ gãy chân, nhưng cứ sợ gãy chân mà không dám đi thì chẳng khác nào chân gãy – Turgot
13. Khi bạn sống cuộc sống nghèo khổ, bạn đang gián tiếp phá hoại cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt là những người mà bạn yêu thương – Jodan Belfort
14. Đôi khi cuộc đời ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin – Steve Jobs
15. Có học tập thì mới có quyền lựa chọn, không có tri thức thì không có thưởng thức.
16. Hôm nay nếu bạn không cố gắng, sau này dù có chuyện gì xảy ra bạn sẽ không có quyền kêu ca. Vì quá khứ bạn đã cố gắng làm được gì đâu?
17. Kẻ thù lớn nhất cuộc đời là chính ta. Nếu chính bạn cũng không dám thừa nhận con người thật đầy khiếm khuyết của mình thì đừng bắt người khác chấp nhận mình.
18. Đường lên dốc thì luôn khó khăn vất vả và ngược lại. Cho nên nếu thấy cuộc sống quá khó khăn, đó chính là lúc bạn leo lên đỉnh cao đó, còn nếu thấy cuộc sống quá dễ dàng với mình hãy dè chừng.
19. Thời gian thì không chờ đợi ai cả. Bạn có tin là trong khi bạn không cố gắng có hàng ngàn người ngoài kia đang chiến đấu để vượt qua bạn không?
20. Nếu đam mê chở bạn đi, hãy để lí trí nắm dây cương. – Benjamin Franklin
Nguồn: sưu tầm
________________
Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn