skip to Main Content
Menu

Chỉ cần nhấc máy, điểm thưởng về tay

Không chỉ một, mà có tới ba phương thức đổi điểm thưởng dành cho khách hàng thân thương của Dai-ichi Life Việt Nam. Việc sử dụng điểm thưởng của mình trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết!

Capture
Từ ngày 2/4/2021, Dai-ichi Life ra mắt dịch vụ yêu cầu sử dụng điểm thưởng qua Tổng đài Dịch vụ Khách hàng (028) 3810 0888, bên cạnh các hình thức quy đổi điểm thưởng hiện nay như yêu cầu trực tuyến qua Dai-ichi Connect/Cổng thông tin điện tử và gửi Phiếu gửi yêu cầu giấy, giờ đây Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi ngay vào số Tổng đài Dịch vụ Khách hàng để yêu cầu chuyển điểm thưởng sang tiền đóng phí bảo hiểm/hoàn trả tạm ứng, hoặc nạp tiền vào số điện thoại của mình.

Xem thêm thông tin Chương trình Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” tại đây

Xem thêm thông tin về tiêu chí điểm thưởng tại đây

 

Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là công ty duy nhất trong ngành BHNT triển khai chương trình độc đáo này nhằm mang thêm nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và ước mong sẽ luôn được phục vụ Quý khách hàng.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng gọi vào đường dây nóng: 1900.099.906, hoặc truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

 

 

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn