skip to Main Content
Menu

CHIA SẺ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TỪ MR.NGUYỄN TIẾN DŨNG, GIÁM ĐỐC VĂN PHÒNG DAIICHI LIFE THANH XUÂN 1

Ngày 13/04/2022, văn phòng Daiichi-Life Thanh Xuân 2 diễn ra buổi đào tạo, chia sẻ bí quyết, câu chuyện người thành công.

1f59ca8ca5546b0a3245

Daiichi Life Thanh Xuân 2 rất hân hạnh chào đón anh Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc văn phòng tổng đại lý Daiichi Life Thanh Xuân 1.

Với tinh thần luôn nhiệt huyết với công việc và kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo hiểm nhân thọ.

Daiichi Life Thanh Xuân 2 đã được anh Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ về câu chuyện gắn bó với nghề, câu chuyện phát triển của bản thân và thiết lập kế hoạch tài chính cá nhân, tiếp lửa rất nhiều cho các anh chị em tham gia buổi đào tạo.

1110

012cfe3d4ae784b9ddf6

Daiichi Life Thanh Xuân 2 rất coi trọng và đầu tư liên tục vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ, phát triển đội ngũ chuyên nghiệp.

Với chính sách đào tạo và phát triển, Daiichi Life Thanh Xuân 2 mong muốn tạo dựng một văn hóa học tập thường xuyên, trong đó mỗi cá nhân nhân viên đều là 1 cá nhân mạnh mẽ, tinh thần ham học hỏi, luôn trau dồi, luôn hết mình cống hiến để tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 tin rằng với chính sách đào tạo xuyên suốt sẽ giúp các quản lý cùng tư vấn tài chính nâng cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình lan tỏa giá trị của bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi tới khách hàng!

——–
Hãy gia nhập Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm!

Để đăng ký ứng tuyển, truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn