skip to Main Content
Menu

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19 Tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19
Tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc
Ngày 25/6, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm, trao tặng tổng cộng 5 máy thở Oxy (mỗi máy trị giá 100 triệu đồng) và 200 triệu đồng tiền mặt cho ba tỉnh tuyến đầu chống dịch là Bắc Giang, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc, cụ thể như sau:
💗Trao tặng 2 máy thở Oxy cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, công ty cũng trao tặng 200 triệu đồng để tiếp sức cho Đội ngũ Tuyến đầu chống dịch tại địa phương.
3
💗 Trao tặng 2 máy thở Oxy cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.
4
💗Trao tặng 1 máy thở Oxy cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.
2
Các hoạt động này thuộc khuôn khổ Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19” với tổng số tiền tài trợ 4,5 tỷ đồng, bao gồm 3 tỷ đồng đã được đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 và 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại 6 “điểm nóng” – Hà Nội, TP. HCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương – trong tháng 6/2021.
Trên tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ đầu năm 2020 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam luôn thể hiện trách nhiệm xã hội, cam kết đồng hành vì sức khỏe của người dân Việt Nam, thông qua việc khởi xướng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền đóng góp hơn 10 tỷ đồng.
__
Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng gọi vào đường dây nóng: 0917.111.396, hoặc truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn