skip to Main Content
Menu

Chương trình “Khởi nghiệp thành công cùng Dai-ichi Life Việt Nam”

Ngày 21/3/2021, văn phòng Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 đã tổ chức thành công chương trình “Khởi nghiệp thành công cùng Dai-ichi Life Việt Nam” với sự tham dự của hơn 50 tư vấn tài chính cùng khách mời!

Dscf2329 Min

GAD Vũ Lan Phương công bố chương trình

 

Dscf2344 Min

Bảo hiểm là một trong những ngành mới ở nước ta cùng với ngành Tài chính – ngân hàng và có tiềm năng rất lớn để phát triển. Năm 2021 được đánh giá là một năm của những thời cơ để ngành bảo hiểm đẩy mạnh sự thích ứng với trạng thái bình thường mới với nhiều phát triển đột phá trên thị trường bảo hiểm về sản phẩm, kênh phân phối, dịch vụ khách hàng, và ứng dụng công nghệ số…

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự phục vụ 3,6 triệu khách hàng và gia đình thông qua đội ngũ hơn 1.600 nhân viên và 105.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tham gia chương trình “Khởi nghiệp thành công cùng Dai-ichi Life Việt Nam”, các khách mời được cập nhật thông tin về tình hình ngành bảo hiểm ở nước ta và những lợi thế khi trở thành tư vấn tài chính bảo hiểm tại Dai-ichi Life so với các công ty khác.

 

Dscf2352 Min

BDOH Khổng Thị Uyển

Dscf2414 Min

BDAH Trần Thị Lan

Dscf2428 Min

BDAH Trần Thị Lan trình bày về lợi thế của sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Bên cạnh đó, đây là dịp để các tư vấn tài chính mới nâng cao kiến thức về các sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi để thêm tự tin khi trao đổi với khách hàng sau khi vừa trải qua kỳ thi cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm. Thông qua sự kiện lần này, văn phòng Thanh Xuân 2

 

Dscf2445 Min

Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 trao quà cho các tư vấn tài chính mới

Dscf2447 Min

Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 trao quà cho các tư vấn tài chính mới

 

Capture

Đội ngũ quản lý phòng kinh doanh HN168

 

Dscf2504 Min

Đội ngũ quản lý phòng kinh doanh HN123

Dscf2499 Min

Tập thể tư vấn tài chính Dai-ichi Life Thanh Xuân 2

Với danh hiệu “Top 2 nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm”, chúng tôi tin rằng, khi trở thành thành viên của Dai-ichi Life Việt Nam, các tư vấn tài chính sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp ngành bảo hiểm, thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ tài chính gia đình Việt!

——–
Hãy gia nhập Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm!

Để đăng ký ứng tuyển, vui lòng liên hệ Đường dây nóng 1900.099.906, hoặc truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

 

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn