skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life ra mắt Bản tin Daiichi TV Số đầu tiên – Tháng 5/2021

Với mong muốn nâng cao sự kết nối cùng trải nghiệm đón nhận tin tức trong thời đại công nghệ số hiện nay, đồng thời mang hình ảnh Dai-ichi Life Việt Nam đến gần hơn với toàn thể đội ngũ Nhân viên, Tư vấn Tài chính và Khách hàng, Phòng Thương hiệu và Marketing lần đầu tiên triển khai thực hiện Bản tin My Dai-ichi TV – bản tin truyền hình cập nhật các tin tức nổi bật trong tháng của công ty.

Bản tin My Dai-ichi TV sẽ được phát sóng trên các nền tảng mạng xã hội và hệ thống TV, máy tính bảng tại các văn phòng của Dai-ichi Life Việt Nam.

Trong tháng 5 này, Ban Biên tập Phòng Thương hiệu và Marketing xin giới thiệu Bản tin My Dai-ichi TV Số Đầu tiên – Tháng 5/2021 với những thông tin, bài viết về các sự kiện, hoạt động nổi bật của Dai-ichi Life Việt Nam:

1. Triển khai Giải Khởi động Nội bộ Chương trình Cung đường yêu thương
2. Ký kết đối tác giáo dục chiến lược cùng HUTECH Education
3. Khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 4 tại tỉnh Lâm Đồng
4. Mở rộng kênh thanh toán, liên kết với Ví MoMo và Ví Payoo
5. Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp tiếp tục trao tặng học bổng và áo ấm cho học sinh hoàn cảnh khó khăn 6. trong chương trình “Tình thương cho em”
7. Dai-ichi Life Việt Nam đem ánh sáng cho người nghèo tại tỉnh Lâm Đồng
8. Tổng kết các chương trình, hoạt động nổi bật của Dai-ichi Life Việt Nam từ đầu năm 2021

Rất mong Quý vị tiếp tục đón chờ số tiếp theo, phát sóng vào tháng 6/2021 để tiếp tục cập nhật những tin tức nổi bật trong tháng của Dai-ichi Life Việt Nam.

Xin chúc tất cả Quý Anh/Chị Nhân viên, Tư vấn Tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam bắt đầu quý kinh doanh mới thuận lợi, gặt hái nhiều thành tựu. Kính chúc tất cả Quý Khách hàng sức khỏe an khang, vạn điều bình an trong cuộc sống.

Ban Biên tập Bản tin My Dai-ichi TV
Phòng Thương hiệu và Marketing, Dai-ichi Life Việt Nam

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn