skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 – KHỞI ĐẦU LÝ TƯỞNG CHO LẬP NGHIỆP

Khi tìm kiếm con đường sự nghiệp phù hợp, bạn có thể cân nhắc nhiều yếu tố. Có lẽ bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc hấp dẫn, cơ hội thăng tiến, gói phúc lợi cạnh tranh hoặc sự đảm bảo công việc vững chắc – hoặc có thể là cả bốn.

Không cần tìm đâu xa. Bảo hiểm là một ngành đáng tin cậy, đang phát triển mạnh và có thể mang lại nhiều hấp dẫn cho người tìm việc. Khi phát hiện ra các công ty bảo hiểm tốt nhất để làm việc, bạn hãy xem xét những lợi thế tuyệt vời này khi làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm.

Thành lập từ năm 2017, dưới sự dẫn dắt của GAD Vũ Lan Phương – Giám đốc văn phòng và Trưởng phòng kinh doanh cấp cao Vũ Tuấn Anh, Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 phát triển rất nhanh với các sản phẩm – dịch vụ bảo hiểm có giá trị, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Img 0093

Giám đốc văn phòng Vũ Lan Phương

Img 0690

Trưởng phòng kinh doanh cấp cao Vũ Tuấn Anh

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao môi trường làm việc của Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 đã tạo nên nguồn cảm hứng cho các bạn đang tìm kiếm con đường sự nghiệp nhé.

Đa dạng và Tăng trưởng

Ngành bảo hiểm rất đa dạng, có nghĩa là nó mang lại rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 cung cấp nhiều vị trí khác nhau yêu cầu mức độ kinh nghiệm khác nhau và nền tảng học vấn khác nhau. Bạn có thể chọn làm việc với tư cách là chuyên gia tính toán xác định rủi ro, người xử lý yêu cầu bồi thường cho khách hàng hoặc người tư vấn tài chính đánh giá khách hàng tiềm năng và định giá cho các chính sách phù hợp với khách hàng. Những công việc này, cũng như nhiều công việc khác trong ngành bảo hiểm, có thể cho phép bạn phát triển một bộ kỹ năng cụ thể dựa trên kinh nghiệm của bạn và bạn cũng có thể phát triển trong doanh nghiệp khi kỹ năng của bạn mở rộng. Điều này có thể dẫn đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai đối với nhiều loại công việc khác.

Cơ hội quản lý

Trong khi nhiều ngành có thể mang lại cơ hội quản lý tại một số thời điểm trong sự nghiệp của bạn, thì ngành bảo hiểm có vị trí độc nhất để cung cấp các vị trí quản lý trên cơ sở tăng tốc. Với một lực lượng lao động đang già đi, dẫn đến nhu cầu rất lớn về các nhà lãnh đạo và chuyên gia quản lý mới. Do đó, một số công ty bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất có thể cung cấp cho người tư vấn tài chính mới nhiều cơ hội thăng tiến, điển hình là Dai-ichi Life Thanh Xuân 2. Nếu tính di động hướng lên là quan trọng đối với bạn, thì ngành bảo hiểm có thể là một ngành rất lý tưởng dành cho bạn.

Những lợi ích ấn tượng

Quyền lợi là một phần quan trọng của bất kỳ công việc nào và ngành bảo hiểm tự hào có một số gói phúc lợi ấn tượng nhất mà bạn sẽ có. Ngoài mức lương cạnh tranh, công việc trong lĩnh vực bảo hiểm thường có thể đi kèm với những lợi ích toàn diện mà bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy ở nơi khác.

Giá trị bền vững của công việc

Sự thật hiển nhiên: bảo hiểm sẽ không bao giờ mất đi giá trị. Rủi ro luôn tồn tại, các cá nhân sẽ luôn cần bảo hiểm vì họ đang tìm cách bảo vệ tài sản cá nhân, sức khỏe của họ và gia đình của họ, kể cả sau khi họ qua đời.

Sự đảm bảo việc làm bổ sung mà ngành bảo hiểm cung cấp có thể đồng nghĩa với việc giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình bạn. Nói chung, một công việc trong ngành bảo hiểm là một lựa chọn thông minh cho các mục tiêu cá nhân và tài chính lâu dài của chính gia đình bạn.

Vì vậy, tại sao bạn nên làm việc trong bảo hiểm Dai-ichi Life Thanh Xuân 2?

Giữa những cơ hội lớn để phát triển, mức lương và lợi ích ấn tượng, cùng sự bền vững mà bạn nhận được khi tham gia vào một ngành mạnh mẽ, đáng tin cậy, có lý do gì để bạn phải đắn đo mà chưa thể quyết định song hành cùng với Dai-ichi Life Thanh Xuân 2?

Ngay cả khi trước đây bạn chưa xem xét đến ngành bảo hiểm, thì ngay bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để khám phá những con đường sự nghiệp tuyệt vời mà ngành bảo hiểm mang lại.

Chúng tôi hy vọng sớm được gặp bạn trong môi trường làm việc thân thiện của Dai-ichi Life Thanh Xuân 2!

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn