skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 thắng lớn tại cuộc thi Go2Future with DLVN

Go2Future with DLVN là sân chơi trực tuyến mà Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức dành cho toàn thể các tư vấn tài chính. Mang chủ đề “Tư vấn tài chính nghề tôi chọn – Dai-ichi Life Việt Nam nơi thỏa chí vẫy vùng”, bộ phận Dự án Phát triển Kinh doanh mong muốn các ứng viên dự thi lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh người tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam tự tin, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết!

Không có mô tả ảnh.

 

Hưởng ứng thông điệp trên, Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 đã nhanh chóng đăng ký tham dự thông qua các sản phẩm video được đầu tư chỉnh chu. Sau 3 tháng phát động cuộc thi, ngày 1/2/2021, ban tổ chức đã thông báo kết quả chung cuộc, trong đó Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 đã đạt 6 giải trên tổng số 15 giải tất cả!

Đây là một niềm tự hào vô cùng to lớn đối với văn phòng và là niềm vinh dự đối với các tư vấn viên của ngôi nhà chung Thanh Xuân 2. Đây sẽ là cơ hội để Thanh Xuân 2 truyền thông văn hóa và môi trường làm việc tới các ứng viên trẻ và tài giỏi!

Hãy cùng xem lại các bài dự thi của các tư vấn tài chính xuất sắc tại Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 nhé!

SBM Vũ Tuấn Anh – Giải khuyến khích

BM Đào Duy Hải – Giải khuyến khích

BM Phạm Thế Duyệt – Giải khuyến khích

UM Nguyễn Thu Lý – Giải khuyến khích

 

UM Hán Duy Mỹ – Giải khuyến khích

PUM Lương Đức Chính – Giải khuyến khích

 

Hãy gia nhập Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm!

Để đăng ký ứng tuyển, vui lòng liên hệ Đường dây nóng 1900.099.906, hoặc truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn