skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life Việt Nam cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm virus Corona chủng mới (2019-nCoV)

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ (BHNT) hàng đầu đến từ Nhật Bản hiện đang phục vụ trên 3 triệu khách hàng, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những giá trị bảo vệ tốt nhất thông qua các sản phẩm và dịch vụ BHNT ưu việt.

Để khách hàng an tâm về quyền lợi bảo hiểm liên quan đến bệnh do nhiễm 2019-nCoV, Dai-ichi Life Việt Nam xin trân trọng thông báo: Trong tất cả sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam, bệnh do nhiễm 2019-nCoV không thuộc các quy định loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Dai-ichi Life Việt Nam cam kết ƯU TIÊN GIẢI QUYẾT NHANH các quyền lợi bảo hiểm quy định cụ thể theo các Điều kiện, Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm cho Người được bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do nhiễm 2019-nCoV.

Đặc biệt, từ hôm nay đến hết ngày 30/06/2020, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ MIỄN áp dụng quy định Thời hạn loại trừ cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú của sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nếu Người được bảo hiểm điều trị bệnh do nhiễm 2019-nCoV.

Nếu cần thêm thông tin hoặc có bất cứ thắc mắc nào về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm này, xin Quý Khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Dai-ichi Life Thanh Xuân 2: 0917.111.396, hoặc 0962.786.888 để biết thêm chi tiết.

 

 

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn