skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2020”

Ngày 20/11/2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2020” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Khách sạn Caravelle (TP. HCM). Đây là năm thứ hai liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu này như một sự tri ân những đóng góp tích cực và ý nghĩa của Công ty cho cộng đồng trong thời gian qua.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả và mang lại cuộc sống bình an cho hơn 3 triệu khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem trách nhiệm đối với cộng đồng là một phần quan trọng của sứ mệnh “Tất cả vì con người”, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, xây dựng cộng đồng bền vững, giúp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Trong hơn 13 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Công ty đã đóng góp trên 42 tỷ đồng cho các dự án cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện.

Capture1

Năm 2020 là năm mà nền kinh tế trong nước cũng như thế giới chịu nhiều biến động và thiệt hại nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Thông qua Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, Dai-ichi Life Việt Nam đã dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch, bao gồm: chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng vũ trang, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp BHNT đầu tiên trên thị trường kịp thời ra thông báo cam kết chi trả và ưu tiên giải quyết nhanh các quyền lợi bảo hiểm của khách hàng do nhiễm Covid-19, triển khai nhiều hình thức giao dịch linh hoạt nhằm mang đến sự an tâm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, từ đầu năm đến nay, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp gần 3 tỷ đồng để triển khai hàng loạt các chương trình “Kết nối triệu yêu thương” như Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh với 783 đơn vị máu được hiến tặng; Phẫu thuật mắt từ thiện đem lại ánh sáng cho 500 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể tại TP. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk và Kiên Giang; Hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ; Tài trợ hơn 380 triệu đồng cho dự án “Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường” tại Quảng Nam…

Vượt qua những trở ngại của thị trường và bối cảnh chung của tình hình dịch bệnh Covid-19, năm 2020 được xem là một năm ghi dấu ấn thành công của Dai-ichi Life Việt Nam ở nhiều lĩnh vực. Trong 10 tháng đầu năm 2020, Dai-ichi Life Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh và năng lực kinh doanh khi liên tục ra mắt 4 sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội, triển khai 5 chương trình khuyến mại lớn với tổng trị giá trên 32 tỷ đồng. Từ đầu năm đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam cũng liên tiếp được trao tặng những giải thưởng danh giá như: “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”, “Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2020”, “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020”, “Top 2 Nơi làm việc tốt nhất ngành Bảo hiểm” …

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn