skip to Main Content
Menu

DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM TIÊN PHONG GHI ÂM/GHI HÌNH QUÁ TRÌNH TƯ VẤN BẢO HIỂM

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'DAI-ICHI LIFE Gắn bó dài lâu. TRIỆU HANGH KếtnÅiTriệu ÛThưg DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM TIÊN PHONG GHI ÂM/GHI HÌNH quá trình tư vấn bảo hiểm //// >>>'

DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM TIÊN PHONG GHI ÂM/GHI HÌNH QUÁ TRÌNH TƯ VẤN BẢO HIỂM 🎙🎙🎙
🔶 Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong triển khai ghi âm/ghi hình quá trình tư vấn bảo hiểm nhằm bảo vệ quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng, đồng thời chủ động tuân thủ các quy định mới của Luật kinh doanh bảo hiểm.
🔶 Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
🔶 Việc ghi âm/ghi hình được thực hiện khi Tư vấn Tài chính lập Hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm (HSYCBH) trên hệ thống trực tuyến của Công ty, với sự tham gia xác nhận từ khách hàng về các nội dung quan trọng của HSYCBH.
🔶 Tệp (file) ghi âm, ghi hình sẽ được đính kèm cùng HSYCBH và lưu trữ bởi Dai-ichi Life Việt Nam nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.
🔶 Tất cả thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo Nghị định 13/2023/NĐ-CP ngày 17/4/2023 về bảo vệ dữ liệu cá nhân.
👉 Tìm hiểu thêm về Quy định Bảo vệ và Xử lý dữ liệu cá nhân: https://bit.ly/dlvn_baovedulieucanhan
————-
“Hiểu đúng – Bảo vệ đủ” là chuyên đề trang bị cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác về bảo hiểm nhân thọ, từ đó giúp khách hàng xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình một cách tối ưu nhất.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn