skip to Main Content
Menu

DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM TỔ CHỨC GIẢI ĐI/CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN VÌ CỘNG ĐỒNG DAI-ICHI – CUNG ĐƯỜNG YÊU THƯƠNG 2021

Nhằm khuyến khích người dân Việt Nam rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương – yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng Dai-ichi – Cung Đường Yêu Thương 2021, được chính thức mở ra cho tất cả mọi người đăng ký tham gia kể từ 01/07/2021.

Cung Dương Yêu Thương

Giải là sân chơi miễn phí dành cho mọi người dân Việt Nam. Với mỗi km mà người tham gia thực hiện, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ “Vì Cuộc sống Tươi đẹp” của Công ty để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. 
  
Giải còn là chương trình đặc biệt nhằm chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng trong năm 2021 và kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng người dân Việt (18/01/2007-18/01/2022) của Dai-ichi Life Việt Nam. 
  
Giải được chia thành 5 thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô – 5 yếu tố hình thành nên sự sống theo triết lý Ngũ đại Nhật Bản. Với mỗi thử thách gồm 3 chặng đường, Giải sẽ là một hành trình 15 chặng, tạo nên cung đường yêu thương từ Cà Mau đến Hà Giang. Giải sẽ diễn ra liên tục từ 08/07/2021 đến 22/12/2021, tạo nên một giải đi/chạy bộ trực tuyến dài nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. 
 
Do dịch Covid-19 có thể ảnh hưởng đến hoạt động đi/chạy bộ, Ban Tổ chức đã mở rộng thêm nhiều hoạt động khác, bao gồm những hoạt động trong nhà, để tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tham gia. Đặc biệt, số tiền đóng góp từ Thử thách ĐẤT sẽ được sử dụng để hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 
  
Thông tin chi tiết và cách thức tham gia sẽ được Ban Tổ chức gửi đến các bạn tiếp theo thông báo này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập trang web hoặc quét mã QR của Giải theo đường dẫn:

  • Quét mã QR:  


Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn