skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng máy trợ thở đa năng Savina 300 (Select) cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh


Với mong muốn tiếp sức cùng ngành Y tế và người dân TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều nay 22/7, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ đến trao tặng một máy trợ thở đa năng Savina 300 (Select), xuất xứ Đức, trị giá 480 triệu đồng cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP. Thủ Đức để đưa vào sử dụng tại Khoa Chăm sóc tích cực (ICU).

Hoạt động này của Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong chương trình đồng hành “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” với tổng số tiền tài trợ 1 tỷ đồng, bao gồm hỗ trợ khẩn cấp thiết bị y tế, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các bệnh viện tại tâm dịch TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, xúc động phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được nhận máy trợ thở này để hỗ trợ Bệnh viện trong việc điều trị bệnh nhân nặng và xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Dai-ichi Life Việt Nam đã quan tâm tài trợ và báo Tuổi Trẻ đã cùng phối hợp. Đây là sự động viên lớn lao đối với tập thể y bác sĩ Bệnh viện và chúng tôi hứa sẽ sử dụng thiết bị y tế hữu ích này một cách hiệu quả.”

Đây là năm thứ hai Dai-ichi Life Việt Nam đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, trong năm 2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã tài trợ hơn 2,5 tỷ đồng để cùng phối hợp với báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình hỗ trợ những gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Hồ Chí Minh và Hà Giang; cũng như trao tặng 100.000 khẩu trang cho lực lượng tham gia phòng chống dịch.
P/s: yêu công ty và yêu lãnh đạo đã sẵn sàng đến với mặt trận ❤️❤️

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn