skip to Main Content
Menu

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết đối tác giáo dục chiến lược

Ngày 18/3/2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục HUTECH (HUTECH Education) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết đối tác giáo dục chiến lược tại Trung tâm Đào tạo – Phát triển Nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam, Tòa nhà Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP. HCM.

Tiếp theo chương trình Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Cử nhân Anh Quốc tại UEF giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM (UEF) được ký kết gần đây, Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education đã nâng tầm hợp tác, tiến đến ký kết đối tác giáo dục chiến lược với mục tiêu mang đến cho khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý tại các trường trực thuộc HUTECH Education ở Việt Nam, thông qua việc phát triển các giải pháp bảo hiểm nhân thọ kết hợp với quyền ưu tiên tuyển sinh và các chương trình khuyến học khác. 

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết đối tác giáo dục chiến lược

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education cũng sẽ hợp tác triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn từ các trường đại học thuộc HUTECH Education đến làm việc tại Văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam; hỗ trợ giới thiệu HUTECH Education với các công ty trong mạng lưới và chi nhánh Đông Nam Á; hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu văn hóa, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng và các hoạt động khác vì lợi ích chung… 

Trong khuôn khổ buổi lễ, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đồng thời ký kết hợp đồng hợp tác với Trường Mầm non Ngôi sao Tuổi thơ (KinderStar) và Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School), là hai trường thành viên của HUTECH Education, để triển khai chương trình khuyến học đặc biệt dành cho khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam. Đây là những bước đi quan trọng trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education nhằm giúp khách hàng chuẩn bị giải pháp giáo dục toàn diện theo chuẩn mực quốc tế từ hệ mầm non đến bậc đại học cho con trẻ. 

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết đối tác giáo dục chiến lược

KinderStar là trường mầm non song ngữ bậc nhất tại TP. HCM, nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng với những ưu điểm nổi bật về: chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô theo chuẩn quốc tế.

Royal School là thành viên của mạng lưới giáo dục quốc tế Cambridge, sở hữu mô hình giáo dục đẳng cấp quốc tế, với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, đào tạo liên cấp từ Tiểu học, Trung học Cơ sở đến Trung học Phổ thông.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng tạo điều kiện tốt nhất cho con trẻ được hấp thu các nền giáo dục tiên tiến, trang bị toàn diện từ kiến thức, năng lực đến kỹ năng sống và vun đắp những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết đối tác giáo dục chiến lược

Qua việc ký kết cùng đối tác giáo dục uy tín HUTECH Education, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại thị trường Việt Nam tiếp tục tiên phong mang đến giá trị cộng thêm thiết thực và ưu việt cho khách hàng, kết hợp giải pháp bảo vệ tài chính với giáo dục chất lượng quốc tế nhằm giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con trẻ ngay từ hôm nay”.

Ông Kiều Xuân Hùng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc HUTECH Education phát biểu: “Sau thời gian làm việc với Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao những thành quả Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua góp phần hoạch định và bảo vệ cuộc sống của người dân Việt Nam bằng trách nhiệm của bản thân, tình yêu thương gia đình và cộng đồng.

Với những ưu thế vượt trội trong hoạt động Giáo dục và Đào tạo để tạo ra công dân toàn cầu của HUTECH Education, cùng với đó là hệ thống sản phẩm và dịch vụ không ngừng cải tiến của Dai-ichi Life Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, việc ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa HUTECH Education và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được dịch vụ Giáo dục và Đào tạo chất lượng cao, đồng thời mở ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người. Với giáo dục, không ai bị bỏ lại phía sau!”

Dai-ichi Life Việt Nam và HUTECH Education ký kết đối tác giáo dục chiến lược

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm đạt 45 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2020). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.  

Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. 

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng, “phủ sóng” khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.600 Nhân viên và 105.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018); Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em (ngày 25/2/2019); cùng Bằng khen của Bộ Tài chính lần 4 trao tặng về những thành tích đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam (ngày 18/12/219). 

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đạt giải Doanh nghiệp vì Cộng đồng trong Lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR” năm 2019, 2020, giải “Top 100 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015”, giải “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” trong 4 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015 và 2016); danh hiệu “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” năm 2019, 2020; Giải “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu” các năm 2010, 2013, 2016; Giải “Top 3 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018; Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp BHNT tốt nhất” trong 11 năm liên tiếp (2008-2018); Giải “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em” năm 2019… 

Gần đây nhất, Dai-ichi Life Việt Nam đã được vinh danh hạng thứ 100 trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020”, cùng các giải thưởng “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2020”, “Top 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (giai đoạn 2015-2019), “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020”, “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020”, “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020”. Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Trường ĐH  TP.HCM (HUTECH) với 25 năm xây dựng và phát triển, tự hào là hệ thống giáo dục hàng đầu tiên phong thực hiện thành công chiến lược quốc tế hóa tại Việt Nam. Khẳng định thành công với hai thương hiệu giáo dục đại học uy tín: Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), Hệ thống giáo dục HUTECH thu hút hơn 35.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Đặc biệt, thông qua hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, công nhận chương trình và học chuyển tiếp với hơn 30 trường đại học danh tiếng trên toàn cầu: ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Wilmington (Hoa Kỳ), ĐH Arizona (Hoa Kỳ), ĐH Gloucestershire (Anh Quốc), ĐH Kobe (Nhật Bản), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp)…, Hệ thống giáo dục HUTECH mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam những cơ hội học tập và sự đảm bảo tương lai tốt nhất

(theo tieudung.vn)

 

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn