skip to Main Content
Menu

Nguyễn Thanh Hoa

Sai lầm lớn nhất của bản thân là chần chừ mãi mới quyết định mua được cái bảo hiểm cho cả nhà….con ốm nằm viện cả tháng zời bằng cmn 2 năm đóng bảo hiểm luôn..Chị em nào còn lăn tăn thì nên quyết định đi không lại mắc sai lầm như em. ..

Nguyễn Thanh Hoa

Tâm Anh VCCorp

Sau mấy hôm thì zai yêu nhà em đã được về nhà ,xuống làm giấy tờ thủ tục xong xuôi giơ thẻ bảo hiểm Dai-ichi ra là cứ thế cắp đít đi về.Chẳng phải đóng cái khoản phí nào cả .Hôm vào viện cọc 10tr thì hôm nay lại cầm 10tr đủng đỉnh đi về …

Tâm Anh VCCorp

Chu Lan Anh

“Sức khỏe của tôi hơi yếu, thường xuyên hay đau ốm. Được nghe DAI-ICHI tư vấn có thể bảo vệ trước 35 bệnh hiểm nghèo thế là tôi tham gia để dự phòng rủi ro, dạo này bệnh tật thì tùm lum cả. Tôi cũng đang tham khảo thêm BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE của DAI-ICHI, nếu được chi trả hoàn toàn viện phí thì quá tốt. Tôi thường hay đi khám chữa bệnh, mỗi lần khám ra cầm tờ hóa đơn mà muốn nản…”

Chu Lan Anh

Huỳnh Thị Mỹ Phụng

“Bé nhà tôi vừa vào lớp 1, kinh tế gia đình cũng ổn định nên tôi định hướng cho bé về sau sẽ đi du học. Thấy chương trình ƯU TIÊN TUYỂN SINH của DAI-ICHI cũng hay hay thế là tôi tham gia, vừa được thêm bảo vệ cho cả gia đình, nhất cữ lưỡng tiện…”

Huỳnh Thị Mỹ Phụng

Vũ Ngọc Cương

“Ban đầu tôi cũng không quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ vì nghĩ mình chưa cần thiết. Nhưng khi ông bạn tôi mất đột ngột vì tai nạn, vợ con để lại không ai lo lắng, bản thân lúc còn thì lại là nguồn thu nhập chính nên gia đình càng thêm khó khăn, thế là tôi suy nghĩ lại. Thôi thì ai biết trước ngày mai sẽ ra sao, trích một ít tiền để lỡ có chuyện gì thì vợ con cũng đỡ. Tính đến nay thì tôi tham gia DAI-ICHI cũng hơn 5 năm rồi… ”

Vũ Ngọc Cương

Nguyễn Việt Hải

Cuộc sống này rất mong manh, chúng ta không biết trước được điều gì cả, vậy nên hãy tự bảo vệ con cái mình bằng 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Cảm ơn Dai-ichi Thanh Xuân 2 đã tư vấn cho tôi lựa chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho cả hai mẹ con.

Nguyễn Việt Hải
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn