skip to Main Content
Menu

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN, CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO TƯ VẤN PHỤC VỤ.

Ngày 21/1/2022, văn phòng Daiichi-Life Thanh Xuân 2 diễn ra buổi đào tạo thông qua zoom.

89a02e0f85ec48b211fd

Chuyên gia đào tạo trong chương trình học trực tuyến lần này là chị GAD Vũ Lan Phương, BD Nguyễn Tiến Hùng, Bm Vũ Tuấn Anh.

6dc3810c30effdb1a4fe

79498a863b65f63baf74

Một sự đặc biệt trong buổi học trực tuyến lần này đó chính là sự tham gia của 30 tư vấn tài chính phục vụ của khu vực kinh doanh Hà Nội A Dai-ichi. Đây là một điều rất đáng trân trọng của Dai-ichi Life Thanh Xuân 2.

Với thời lượng kéo dài 2 tiếng, các tư vấn tài chính phục vụ được lắng nghe và giải đáp về chương trình định hướng nghề nghiệp.

Để đảm bảo không một thành viên nào bị bỏ sót kiến thức, ngoài tổ chức lớp học qua công cụ học trực tuyến zoom, chúng tôi còn tạo cơ hội cho các tư vấn viên có thể theo dõi trực tiếp hoặc xem lại nội dung buổi học trong hệ sinh thái tư liệu của Dai-ichi Life Thanh Xuân 2, trong đó có nền tảng facebook hoặc youtube.

Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 tin rằng với đào tạo trực tuyến sẽ giúp các tư vấn tài chính nâng cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình lan tỏa giá trị của bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi tới khách hàng!

——–
Hãy gia nhập Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm!

Để đăng ký ứng tuyển, truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn