skip to Main Content
Menu

BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI LIFE được thành lập năm 1902 tại Nhật Bản trải qua hơn 115 năm kinh nghiệm và hiện nay là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Nhật Bản và đứng thứ 7 trên thế giới. Vào Việt Nam hơn 10 năm, với mục tiêu mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi gia đình. Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đã và đang hỗ trợ được hơn 2 triệu Khách Hàng trên cả nước.

Với số lượng nhân viên có mặt tại 272 văn phòng trải dài khắp các tỉnh, hàng năm Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life làm Thủ tục chi trả bảo hiểm, đáo hạn hợp đồng cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

Hình ảnh bảo hiểm văn phòng thanh xuân 2

Mục tiêu của chúng tôi:

Với triết lý kinh doanh ” Khách hàng là trên hết ” và hướng tới một dịch vụ hoàn hảo, Công ty BHNT Dai-IChi-Life Việt Nam liên tục mở rộng các chi nhánh trên khắp cả nước. Trong đó, Ban Lãnh Đạo công ty đặc biệt quan tâm đến Thủ Đô Hà Nội. Từ năm 2013, công ty liên tiếp khai trương thêm nhiều chi nhánh mới tại khắp các quận huyện của Thủ Đô Hà Nội. Ngày 12/07/2017 Công ty đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh Thanh Xuân 2 tại địa chỉ số 15 Tố Hữu, P. Nhân Chính,Q. Thanh Xuân nâng tổng số văn phòng Dai-IChi-Life Viêt Nam tại Hà Nội lên con số 16.

Sự ra đời của văn phòng Thanh Xuân 2 giúp cho những khách hàng ở khu vực quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Thanh Xuân thuận tiện hơn trong suốt quá trình tham gia với Dai-IChi.

Là một thành viên trong Đại Gia Đình Dai-IChi-Life Việt Nam chúng tôi luôn luôn cam kết sẽ đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp phát triển lớn mạnh của thương hiệu Dai-IChi-Life Việt Nam.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn