skip to Main Content
Menu

HAPPY NEW YEAR 2024 – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024!

HAPPY NEW YEAR 2024 – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024!
🎊 Biết ơn một năm ý nghĩa, đón chào năm mới tươi sáng! 🎊
414964268 765599358938431 5044499644049441443 N
Trong thời khắc Giao thừa với pháo hoa rực rỡ trên bầu trời, mỗi người chúng ta gửi lời chào tạm biệt năm 2023 đã cho chúng ta rất nhiều điều:

🌸 Thử thách và cơ hội – mang đến nhiều trải nghiệm quý báu để ta có thể biến thử thách thành cơ hội, thêm vững vàng trên hành trình phía trước. Cảm ơn bản thân đã mạnh mẽ và trở nên phiên bản tốt hơn mỗi ngày trong năm qua.

🌸 Nhân duyên và hội ngộ – trân trọng từng mối duyên lành, từng giây phút gặp gỡ để sống trọn vẹn mỗi ngày.

🌸 Yêu thương và sẻ chia – lan tỏa tình yêu thương bản thân và gia đình, yêu thương cộng đồng và yêu thương Trái đất đến mỗi người, mỗi nhà vì một cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày.

🌸 Bình an và hạnh phúc: bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tích cực, một cơ thể khỏe mạnh, một trái tim yêu thương và một kế hoạch tương lai tài chính an toàn cho bản thân và những người thân yêu giúp ta vun đắp cuộc sống bình an và hạnh phúc.

🌸 Biết ơn và trân quý: biết ơn một năm đầy ý nghĩa, biết ơn với lòng trân quý cuộc sống đã cho chúng ta nhiều điều thật tuyệt vời và nỗ lực hơn mỗi ngày!

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu từ Nhật Bản, trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, Dai-ichi Life Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình đã luôn yêu mến, tin tưởng giao phó trọng trách bảo vệ an toàn tài chính cho chúng tôi. Xin gửi lời cảm ơn tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh đã tận tâm cống hiến, nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho gần 5 triệu khách hàng và gia đình.

Hướng đến Năm mới 2024 tươi sáng và tràn đầy hy vọng, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Vì tương lai an tâm hạnh phúc” cho người dân Việt nhằm đảm bảo an toàn tài chính, nâng cao sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Kết nối Triệu Yêu Thương” đến mỗi người, mỗi nhà và hơn thế nữa… một xã hội hạnh phúc và bền vững trong tương lai.
­­­­­
🎉 🎉 🎉 Happy New Year 2024! Chúc mừng Năm Mới 2024 Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

#DLVN #Daiichi #DaiichiLifeVietnam #HappyNewYear2024 #ChucMungNamMoi2024

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn