skip to Main Content
Menu

Khoảnh khắc chương trình “Khởi nghiệp thành công cùng Dai-ichi Life Việt Nam”

Ngày 21/3/2021, văn phòng Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 đã tổ chức thành công chương trình “Khởi nghiệp thành công cùng Dai-ichi Life Việt Nam” với sự tham dự của hơn 50 tư vấn tài chính cùng khách mời!

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự phục vụ 3,6 triệu khách hàng và gia đình thông qua đội ngũ hơn 1.600 nhân viên và 105.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tham gia chương trình “Khởi nghiệp thành công cùng Dai-ichi Life Việt Nam”, các khách mời được cập nhật thông tin về tình hình ngành bảo hiểm ở nước ta và những lợi thế khi trở thành tư vấn tài chính bảo hiểm tại Dai-ichi Life so với các công ty khác.

Bảo hiểm là một trong những ngành mới ở nước ta cùng với ngành Tài chính – ngân hàng và có tiềm năng rất lớn để phát triển. Hãy gia nhập Dai-ichi Life Thanh Xuân 2 để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm!

Để đăng ký ứng tuyển, vui lòng liên hệ Đường dây nóng 1900.099.906, hoặc truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn