skip to Main Content
Menu

LỢI, HẠI của BẢO HIỂM NHÂN THỌ

_Ai nói tham gia bhnt lời lắm là họ nói xạo nhé. Bhnt là để bảo vệ tài sản, bảo vệ sức khỏe cho người tham gia, bảo vệ ước mơ của con cái và của vợ chồng họ dù cho dòng đời có êm đềm hay trắc trở.
Để có 500 tr sau 20 năm thì bạn có nhiều cách để đạt được nó, có người thì mua vàng để dành, có người thì gửi ngân hàng mỗi năm 25tr, … Thông thường nhất người ta gửi ngân hàng. Nếu gửi ngân hàng thì họ phải gửi đều đặn hàng năm và muốn đạt được số tiền 500tr họ phải cam kết trong 20 năm đó, họ:
1. Không được bị cám dỗ chi tiêu.
2. Không được ốm đau, bệnh tật.
3. Không được gặp rủi ro.

Dcf4777270cc8492dddd

_Ai đảm bảo làm được 3 điều trên thì chọn cách gửi ngân hàng. Còn không thì bạn nghiên cứu thử cách thứ 2.
Cách này an toàn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách trên. Với cách này thì bạn cũng để dành mỗi năm 25 tr, nhưng khác biệt là, khi bạn vừa nộp vào 25tr thì bạn được nhận ngay 1 sổ tiết kiệm 500tr. Bạn được mang sổ tiết kiệm này về bỏ vào két sắt nhà mình. Trong suốt 20 năm đó, bạn cũng đều đặn góp 25tr/năm, bạn còn được nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn suốt 20 năm ấy:
1. Được cấp 1 thẻ chăm sóc sức khỏe có hạn mức 450 tr/năm bảo lãnh viện phí cho bạn ra vào tại bất kỳ bệnh viện nào tốt nhất ở Việt Nam.
2. Được hỗ trợ chi phí kiểm tra sức khỏe hàng năm.
3. Được hỗ trợ thêm tối đa 1 tỷ 725 triệu bỏ túi trong trường hợp người tham gia mắc bệnh nằm trong danh mục 111 bệnh từ mức nhẹ đến mức hiểm nghèo.
4. Gia đình có thể nhận tối đa 5 tỷ 500tr trong trường hợp người tham gia gặp tai nạn bất ngờ từ mức nhẹ đến mức nặng.

F9667c237b9d8fc3d68c

_Có phải bhnt là một công cụ rất LỢI HẠI phải không bạn. Bhnt có thể biến 1 số tiền nhỏ thành 1 tài sản bằng cả đời người lao động vất vả mới có được.

Chúng ta lựa chọn cách nào là do ta quyết định, không đúng, không sai. Nhưng quyết định của ta có tốt đẹp cho tương lai của con cái, có giúp ta an tâm hơn trong cuộc sống hay không mới là điều quan trọng.
Hãy để lại tin nhắn nếu bạn có quan tâm về bhnt nhé.
Nguồn: Câu chuyện BHNT

_____

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn