skip to Main Content
Menu

“MỘT CHẠM KẾT NỐI – SỐNG TRIỆU YÊU THƯƠNG”

💞 “MỘT CHẠM KẾT NỐI – SỐNG TRIỆU YÊU THƯƠNG” 💞
419598657 776092687889098 4945761215094248950 N
Hôm nay của bạn thế nào? Là một ngày rộn rã tiếng cười hay vẫn đang ngổn ngang, tất bật? Là một ngày bình thường hay trong lòng còn nhiều “tơ vương”?
Để vỗ về những tâm tư và nâng niu từng khoảnh khắc hạnh phúc, Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt chương trình “Một chạm Kết nối – Sống triệu Yêu thương” – như một “trạm sạc năng lượng” dành tặng bạn, giúp bạn thêm yêu thương, trân quý chính mình và tìm lại sự kết nối với những điều quý giá mà ta lỡ “bỏ quên” giữa dòng chảy cuộc sống bận rộn.
💌 “Một chạm Kết nối – Sống triệu Yêu thương” là chương trình chia sẻ kiến thức về phong cách sống, truyền cảm hứng về cuộc sống bình an và tương lai hạnh phúc từ Dai-ichi Life Việt Nam, bên cạnh chuỗi hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất, hướng tới sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành “gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt.
Thời gian là món quà quý giá mà mỗi người đều được trao tặng như nhau và mỗi khoảnh khắc đều xứng đáng được trân trọng. Để sống khỏe hơn, ta cần chăm sóc sức khỏe thể chất; để sống hạnh phúc hơn, ta cần thời gian vun xới, nuôi dưỡng cho “khu vườn tinh thần” của mình. 🍀
Dai-ichi Life Việt Nam tin rằng từ “trạm sạc năng lượng” này, trái tim bạn sẽ tìm được nhiều điểm “chạm kết nối”, cho mỗi ngày của bạn đều là những ngày thật êm, thật lành và tròn đầy yêu thương.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn