skip to Main Content
Menu

NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM KHÁC GÌ VỚI BÊN MUA BẢO HIỂM?

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'DAI-ICHI LIFE Gắn bó dài lâu. 5 HÀNG lêuTh NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM khác gi với BÊN MUA BẢO HIỂM? Người được bảo hiểm Bên mua bảo hiểm Là cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm chấp thuận bảo vệ khi xảy ra Sự kiện bảo hiểm. Là tổ chức hoặc cá nhân trực tiếp ký kết Hợp đồng bảo hiểm với doanh nghiệp bảo hiểm. HIỂU ĐÚNG BẢO VỆ ĐỦ'

☂️ NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM KHÁC GÌ VỚI BÊN MUA BẢO HIỂM? 💰
Trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hai đối tượng quan trọng không thể thiếu là Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm. Vậy, hai đối tượng này có vai trò và điểm khác biệt như thế nào? Cùng Dai-ichi Life Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!
📌 Người được bảo hiểm
Là cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm chấp thuận bảo vệ khi xảy ra Sự kiện bảo hiểm theo Hợp đồng đã ký kết.
📌 Bên mua bảo hiểm
Là tổ chức hoặc cá nhân trực tiếp ký kết Hợp đồng bảo hiểm với doanh nghiệp bảo hiểm và đồng thời cũng thực hiện các quyền và nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng bảo hiểm, bao gồm cả việc đóng phí bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm có thể là Người được bảo hiểm, hoặc người thụ hưởng bảo hiểm theo hợp đồng.
Ví dụ:
🔸 Chị A mua bảo hiểm nhân thọ cho con của mình. Trong trường hợp này, chị A là Bên mua bảo hiểm và con của chị A là Người được bảo hiểm.
🔸 Chị A mua bảo hiểm nhân thọ cho chính mình. Trong trường hợp này, chị A vừa là Bên mua bảo hiểm, vừa là Người được bảo hiểm.
Bạn đừng quên theo dõi chuyên đề “Hiểu đúng – Bảo vệ đủ” trên Website Dai-ichi Thanh Xuân 2 để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ nhé!
————-
“Hiểu đúng – Bảo vệ đủ” là chuyên đề trang bị cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác về bảo hiểm nhân thọ, từ đó giúp khách hàng xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình một cách tối ưu nhất.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn