skip to Main Content
Menu

Sản phẩm doanh nghiệp

BẢO HIỂM LIÊN KẾT GIÁO DỤC – DAI-ICHI

Đó là chương trình Bảo Hiểm Liên Kết Giáo Dục của Tập Đoàn Tài Chính Daiichi Life đến từ Nhật Bản với Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học Tại Đại Học Laureate Hoa Kỳ, đại học Torrens tại Úc và đại học Stamford tại Thái Lan.

ƯU TIÊN TUYỂN SINH – DU HỌC CHO CON

Với quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh sẽ là giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn biến ước mơ cho con du học thành hiện thực, cung cấp cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi có thể xảy ra trong cuộc sống.

CHỈ CẦN BẠN TIẾT KIỆM 100.000 MỖI NGÀY CON BẠN SẼ ĐƯỢC: ƯU TIÊN VÀO TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Được Ưu Tiên trong danh sách tuyển sinh vào Torrens University Australia, một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Úc, Đại học Laureate Hoa Kỳ và đại học Stamford tại Thái Lan.

HỖ TRỢ BỞI LAUREATE INTERNATIONAL UNIVERSITIES

Được hướng dẫn, hỗ trợ bởi Laureate International Universities, một trong những Hệ thống Đại học Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới.

ĐƯỢC CẤP THƯ XÁC NHẬN

Được cấp thư xác nhận cho Hợp đồng bảo hiểm để sử dụng làm cơ sở chứng minh tài chính vững chắc khi thực hiện các thủ tục du học.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ TÀI CHÍNH ỔN ĐỊNH

Làm chủ giải pháp bảo vệ tài chính ổn định, an toàn trước các rủi ro trong cuốc sống và kế hoạch tích lũy hiệu quả theo sát thị trường tài chính Việt Nam.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn