skip to Main Content
Menu

SÔI NỔI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DAI-ICHI THANH XUÂN 2

Nơi làm việc giống như một gia đình thứ 2 của mỗi người. Mỗi ngày, chúng ta đều có 8 tiếng làm việc trên công ty, 8 tiếng để giáp mặt đồng nghiệp. Thấu hiếu điều này, ngày 12/10/2 019, tại Hà Nội, công ty Daiichi Thanh Xuân 2 đã tổ chức ngày hội gia đình dành cho toàn thể nhân viên và gia đình tham dự.

Hơn cả tình đồng nghiệp

Ngày hội gia đình là dịp để các nhân viên trong công ty mời người thân gia đình của mình đến tham dự. Thông qua ngày hội này, ban lãnh đạo công ty Dai-ichi Thanh Xuân 2 muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người vợ, người chồng, người cha, người mẹ,… đã là hậu phương vững chắc cho các nhân viên trong công ty hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuy chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 tiếng nhưng chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa công ty và gia đình của các nhân viên, cũng như giữa các nhân viên của Daiichi Thanh Xuân 2 với gia đình của mình.

Chia sẻ để thấu hiểu

Trong chương trình còn có những chia sẻ chân thành về công việc tư vấn bảo hiểm của Đào Duy Hải, Nguyễn Thị Thùy, Nguyễn Ngọc Ánh,… đều là những nhân viên rất trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành công trong công việc tư vấn tài chính.

Đặc biệt, với chia sẻ của BM Vũ Tuấn Anh về ý nghĩa của Bảo Hiểm nhân thọ đã giúp gia đình của nhân viên Dai-ichi Thanh Xuân 2 cảm thông, thấu hiểu hơn về nghề nghiệp mà người thân của mình đang theo đuổi.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đây là một trong chương trình ý nghĩa của ngôi nhà Thanh Xuân 2. Ngoài ra, Dai-ichi Thanh Xuân 2 còn có rất nhiều các chương trình ý nghĩa khác như: team building, du lịch trong và ngoài nước,…

Các chương trình của gia đình Thanh Xuân 2 tổ chức đều đã gắn kết được các thành viên với nhau, tạo nên một tập thể đoàn kết, phát triển.

 

 

 

 

 

 

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn