skip to Main Content
Menu

SỐNG KHỎE MẠNH – ĐỜI AN NHIÊN Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

Chi tiêu cho việc khám chữa bệnh vẫn đang là gánh nặng của nhiều người Việt. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chính là điểm tựa tài chính thiết thực, hỗ trợ người dân ‘quẳng gánh lo’, vượt qua khó khăn khi gặp rủi ro về sức khỏe, an tâm vui sống.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu: sống khỏe mạnh - đời an nhiên - Ảnh 1.

Theo dữ liệu của Ngân hàng Thế giới, số tiền người dân Việt Nam phải tự chi tiêu cho việc khám chữa bệnh hiện chiếm đến 45% tổng chi phí của toàn quốc gia cho chăm sóc y tế. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình từ nhóm không nghèo đã rơi xuống nhóm cận nghèo và nghèo khi có người lâm bệnh.

Nghiên cứu của Ban Khoa giáo Trung ương kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng đã chỉ ra, chỉ số “nghèo đi vì chữa bệnh” của Việt Nam (CATA) đứng vào hàng cao nhất thế giới, chỉ sau Brazil.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu: sống khỏe mạnh - đời an nhiên - Ảnh 2.

Thực tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chính là giải pháp mang lại điểm tựa tài chính thiết thực, vững chắc, giúp bản thân và những người thân yêu an tâm tận hưởng cuộc sống.

Mục đích chính của việc tham gia sản phẩm này là để được chăm sóc sức khỏe và y tế trong điều kiện tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến quỹ chi tiêu cố định hàng tháng và các kế hoạch tài chính khác của gia đình.

Thay vì tự dùng tiền cá nhân để xoay sở, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ thay mặt chi trả toàn bộ hoặc phần lớn chi phí điều trị y tế trong trường hợp rủi ro gặp tai nạn hoặc cần khám chữa bệnh. Nhờ đó, người bệnh và gia đình có thể “quẳng gánh lo âu” về tài chính để tập trung điều trị, hồi phục sức khỏe.

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu đến từ Nhật Bản, Dai-ichi Life Việt Nam hiện đang khẳng định ưu thế trên thị trường về dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình trên mọi hành trình của cuộc sống, vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu” với nhiều ưu thế vượt trội, gồm quyền lợi chính là quyền lợi điều trị nội trú và hai quyền lợi tùy chọn là quyền lợi điều trị ngoại trú và quyền lợi chăm sóc răng.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu: sống khỏe mạnh - đời an nhiên - Ảnh 3.

Ra mắt “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu”

Ra mắt vào đầu tháng 11-2020, sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu” của Dai-ichi Life Việt Nam đã nhanh chóng tạo được sức hút lớn tại thị trường Việt Nam. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống, được chăm sóc sức khỏe tại những cơ sở y tế chất lượng tốt nhất trên toàn cầu, được chi trả toàn bộ hoặc phần lớn chi phí khám chữa bệnh, nằm viện, phẫu thuật…

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho bản thân và gia đình các gói bảo hiểm với quyền lợi tối đa của một bệnh tật/ thương tật trong suốt thời gian tham gia sản phẩm này theo 3 cấp độ: 300 triệu đồng, 600 triệu đồng và 1 tỉ đồng.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng gọi vào đường dây nóng: 1900.099.906, hoặc truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn