skip to Main Content
Menu

SỰ NGHIỆP HẠNH PHÚC – KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG

SỰ NGHIỆP HẠNH PHÚC – KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG
â
🎊 Liệu bạn đã từng trăn trở khi cảm thấy mục tiêu trong cuộc sống và công việc của mình không song hành? Nên ưu tiên cho gia đình hay công việc? Có hay không một “sự nghiệp hạnh phúc”?
Câu trả lời dành cho bạn là: Để có một sự nghiệp hạnh phúc, hãy chủ động tìm kiếm hạnh phúc trong công việc.
Tin vui là bạn sẽ không phải loay hoay một mình trên hành trình “tìm kiếm hạnh phúc”, vì đã có Dai-ichi Thanh Xuân 2 sẵn sàng kề vai sát cánh.
172391264 2884858855061183 5246889423737002003 N
Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành Tư vấn Tài chính và xây dựng “sự nghiệp hạnh phúc” cùng Văn Phòng Dai-ichi Thanh Xuân 2?
✨ Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động.
✨ Chính sách thu nhập hấp dẫn bao gồm lương, hoa hồng và thưởng thi đua.
✨ Chương trình huấn luyện, đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia trong và ngoài nước, nhằm trang bị hệ thống kỹ năng quan trọng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
✨ Lộ trình thăng tiến rõ ràng, chính sách tưởng thưởng xứng đáng cùng các chương trình tham quan, học hỏi ở nước ngoài (Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…) và các sự kiện vinh danh đẳng cấp hằng năm.
✨ Liên tục được định hướng, cung cấp công cụ và giải pháp công nghệ, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình tiếp cận và tư vấn khách hàng.
Bạn đã sẵn sàng gia nhập đội ngũ Dai-ichi Thanh Xuân 2 và tạo dựng “sự nghiệp hạnh phúc” chưa?
👉 Đăng ký ứng tuyển ngay: – Hotline 0917.111.396 – 0969.777.463
——————
Dai-ichi Thanh Xuân 2 tin rằng, một Tư vấn Tài chính hạnh phúc sẽ góp phần mang đến trải nghiệm tốt nhất, cuộc sống bình an và tương lai hạnh phúc cho khách hàng cùng gia đình.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn