skip to Main Content
Menu

Xin được gửi lời chào đến tất cả các Bạn.

Tôi là Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng kd HN168.

Tôi sinh ngày 9/7/1990 và quê ở Thái Bình

FaceBook : Anh Tuấn Vũ, địa chỉ FB : kieuloan.daiichi@gmail.com

Tôi gia nhập Daiichi vào ngày 9/7/2012.

Thông qua bài viết này Tôi mong muốn được chia sẻ 1 Cơ Hội Nghề Nghiệp tới tất cả các bạn.

1)**** Nếu Cuộc Sống của Bạn đang có vấn đề****

Bạn thân mến, Như vậy là đã hết 3 tháng đầu năm của năm 2018 rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho năm 2018 chưa? hay bạn vẫn loay hoay với công việc và cuộc sống của mình. Dù bạn là ai, bạn đang làm bất cứ công việc gì, bạn đang là một bác sỹ, một giáo viên, một người làm kinh doanh hay nhân viên văn phòng, công nhân nhà máy hoặc phục vụ nhà hàng …..tôi đều rất trân trọng miễn đó là công việc hợp pháp. Điều mà tôi quan tâm và muốn cùng bạn chia sẻ là bạn có hài lòng với công việc bạn đang làm không? Bạn có yêu thích nó không? Đó có phải là một nghề lâu dài, vững bền hay chỉ là một công việc tạm thời, trước mắt mà thôi? Bạn sẽ gắn bó mãi với nó hay sẽ tìm kiếm một cơ hội khác? Ở nơi bạn làm việc mối quan hệ đồng nghiệp với nhau thế nào? Có vui vẻ, đoàn kết, hòa đồng không? Hay luôn dò xét, dòm ngó, đố kị lẫn nhau? Bạn có được cấp trên quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ phát triển không? Hay họ luôn tìm cách kìm hãm bước tiến của bạn?

Khi làm tốt công việc, bạn có được động viên, khen thưởng không? Lúc gặp khó khăn bạn có được hỗ trợ và chia sẻ không? Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài thế nào? Bạn thường xuyên được đào tạo nâng cao khả năng làm việc và hoàn thiện bản thân chứ? Việc thăng tiến có công bằng với tất cả mọi người hay chỉ dành cho một số ít có mối quan hệ đặc biệt với sếp? Và điều rất quan trọng, mối quan tâm hàng đầu của mỗi người trong công việc là liệu thu nhập có đảm bảo cho sinh hoạt, chi tiêu của gia đình hàng ngày không? Bạn có dư dật chút nào để tích lũy cho những nhu cầu tài chính trong tương lai hay đề phòng những bất trắc?

Nếu hầu hết các câu hỏi trên bạn trả lời là “có” thì tôi thực sự chúc mừng vì bạn đang có một sự nghiệp thật tốt. Hãy dành hết tâm huyết, thời gian cho con đường bạn đã chọn.. Nhưng nếu ngược lại, phần lớn, thậm chí tất cả các câu trả lời là “không” thì bạn hãy quan tâm đến Cơ Hội Nghề Nghiệp mà Tôi sắp chia sẻ cho bạn nhé.

Xin chào Bạn, người đang đọc bài viết này . Cảm ơn Bạn đã dành thời gian quan đến Cơ Hội Nghề Nghiệp mà Tôi muốn chia sẻ với bạn và Tôi Cam Kết nó sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề mà Bạn đang gặp phải. Trước tiên Tôi xin được chia sẻ đôi điều về cuộc đời Tôi và Bạn cùng Tôi nhìn lại xem có điều nào trong đó giống Bạn không nhé.

2)****Cuộc sống của Bạn có giống Tôi không****

 • Khởi Nghiệp với 2 Bàn Tay Trắng

Tôi sinh ra trong một gia đình cận nghèo tại xã Cao Thịnh, Ngọc Lặc, Thanh Hóa (cách TP TH 60km), một môi trường không có nhiều cơ hội học tập và phát triển, Bố Mẹ tôi đã cố cho Tôi về Nam Định học từ năm lớp 6. Xa nhà, xa Bố Mẹ đến năm cấp 3 tôi nhanh chóng a dua theo bạn bè nghiện điện tử, rồi thi trượt đại học và phải xin học ở trường ĐH Dân Lập mới mở dưới TP Hưng Yên. Tại TP Hưng Yên không có cơ hội đi làm thêm Tôi lại vùi đầu vào điện tử 4 năm Đại học và cố ra trường với tấm bằng trung bình. Ngày 20/6/2012, Tôi tay trắng lên Hà Nội lập nghiệp với bao nhiêu hoài bão của một cậu sinh viên mới lớn. Nhưng các Bạn biết đấy với cái đầu trống rỗng, không có xe máy đi lại, không có mối quan hệ, không tiền, không kinh nghiệm Khởi nghiệp với Tôi lúc đó thật sự rất khó khăn. Đây là hình ảnh Tôi lúc đó.

Đây là hình ảnh của Tôi lúc đó (5/2012)

(Ảnh chụp hôm chia tay lớp Đại học 5/2012)

Khi lên Hà Nội tôi ở cùng với Chị gái ở Mỹ Đình trong một phòng trọ 700k / tháng. Phải nói thật là cái phòng trọ đó rất lởm, tắm và vệ sinh tập thể, nền nhà thì xi măng và quan trọng là rất nhiều chuột. Cả 2 chị em tôi đều không có xe máy nên hàng ngày đi làm bằng xe Bus, khi nào cần xe thì mượn xe của người yêu Chị để đi.

Lúc đó, trong đầu Tôi chỉ nghĩ đến 2 công việc là bán quần áo và bưng bê cafe chắc lương được 3tr-4tr/tháng. Nhưng với mức lương đó ở Hà Nội trả tiền thuê nhà, tiền ăn xong thì không còn nổi một đồng nào. Thì đến bao giờ mới mua được một chiếc xe máy đắt tiền, một chiếc Iphone, tu sửa lại diện mạo bản thân, rồi xa hơn lại mua nhà, lấy vợ…. Tôi cảm thấy bế tắc và hoang mang, vì không nhận đươc bất kỳ một sự định hướng nào cho tương lai.

 • Cơ hội đến và Tôi đã nắm được Cơ Hội Nghề Nghiệp này

Tôi lên mạng tìm kiếm một công việc để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Và ngày hôm đó Tôi đã xin đi phỏng vấn ở Daiichi Khâm Thiên

Hôm đó, Sếp tôi ( thần tượng của Tôi) – Anh Dũng trưởng phòng đã phỏng vấn tôi, và chỉ ra cho Tôi một sự nghiệp với công việc này. Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn bởi qua buổi phỏng vấn đó và nhìn vào kết quả các Anh Chị đã làm được Tôi lóe lên trong đầu tia hy vọng về một tương lai tươi sáng phía trước. Tôi nghĩ rằng mình cứ đi theo Anh Dũng thì tương lai mình cũng được như Anh ấy. Và đây thật sự là một Cơ Hội Nghề Nghiệp tuyệt vời đối với Tôi.

 • Khó khăn thử thách ban đầu

Công việc của Tôi lúc đó là Tư Vấn Bảo Hiểm, nhưng không phải là sản phẩm bảo hiểm đơn thuần, mà là 1 sản phẩm liên kết du học cho con em ở Hà Nội. Chúng Tôi bán sản phẩm này qua Hội Thảo Khách Hàng.

Hàng ngày, công việc của Tôi lúc đó là mời Các Bậc Phụ Huynh có con nhỏ ở Hà Nội tới tham dự một buổi Hội Thảo bán Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh vào trường RMIT Việt Nam và Úc. Sau Hội Thảo, tùy từng nhu cầu phụ huynh Tôi sẽ hẹn gặp tư vấn, thuyết phục để Phụ Huynh đó mua 1 hợp đồng của Daiichi, và nếu như Họ mua thì Tôi sẽ được trả lương trên số tiền đó. Vì vậy công việc của Tôi là ăn theo doanh số, không có lương cứng,không có doanh số phát sinh là không có lương.

Tôi miệt mài làm việc từ 8h30 sáng đến 20h30 tối hàng ngày. Nhưng trong suốt 6 tháng liên tục từ 25/6-10/12/2012 Tôi không ký kết được một hợp đồng nào và Tôi không có một đồng thu nhập nào trong suốt 6 tháng đó. Tất cả tiền ăn, tiền sinh hoạt hàng ngày là do Chị tôi bao cấp hết.Chị Tôi thì phát nản vì Tôi cứ bay bổng về tương lai nhưng thực tế chẳng kiếm được đồng nào lại còn ăn bám. Bạn bè Tôi đều nhìn Tôi với ánh mắt ái ngại, Tất cả những người xung quanh tôi đều khuyên Tôi nghỉ việc.

Với bao nhiêu áp lực về tiền, đến ngày 10/12/2012 Tôi bị ngã, chân không đi lại được Tôi quyết định nghỉ việc sau nhiều lần suy nghĩ. Sau đó, tôi lên mạng tìm một công việc để có tiền trang trải cuộc sống trước mắt và Tôi xin bán hàng cho Shop quần áo ở 23 Phan Bội Châu, 11h hôm đó Tôi đến phỏng vấn nhưng Chị chủ Shop lại  bận nên hẹn Tôi 14h chiều quay lại. Tôi lang thang không biết đi đâu, chỗ đó lại gần Khâm Thiên nên Tôi về công ty cũ chơi chờ chiều quay lại phỏng vấn. Hôm đó Tôi gặp lại Anh Dũng, Anh gọi tôi vào phòng và phân tích lại cho Tôi. Nếu với 50tr , em không thể kinh doanh làm giàu được bởi em không có khả năng, em cũng không thể đi xin được một công việc tốt lương 10-20tr / tháng chỉ với bằng đó tiền, nhưng nếu em chấp nhận đầu tư với công việc này thì em có thể có một sự nghiệp. Vì vậy nếu em tiếp tục làm thêm với Daiichi 6 tháng nữa thì xấu nhất em cũng chỉ mất 12 tháng lương tức là 50tr , nhưng đổi lại em có cơ hội có cả 1 sự nghiệp bởi vì chính bản thân Anh hay các Anh Chị khác cũng thế.

 • Vượt qua khó khăn và tiếp tục

Trong quá trình làm việc tôi cũng được các Sếp của Tôi chia sẻ đọc một vài cuốn sách để thay đổi tư duy, và tôi cũng hiểu rằng khó khăn thử thách là một quy luật và dù ở bất kỳ việc gì khó khăn càng lớn thành quả càng lớn, Tôi cũng được gặp gỡ và nghe chia sẻ rất nhiều câu chuyện của những Anh Chị thành công trong nghề, trong đó tôi đặc biệt ấn tượng với Câu chuyện của Anh Nguyễn Ngọc Sơn, là một thầy giáo nghèo ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ , Anh gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình khi bỏ nghề giáo viên để làm bảo hiểm, nhưng với khát khao vươn lên số phận thay đổi cuộc đời và niềm tin mạnh mẽ vào công việc, Anh đã chăm chỉ nỗ lực vượt ngàn khó khăn để Thành Công. Ngày mà các Sếp mời Anh về Hà Nội chia sẻ cho đội ngũ Anh đã có thu nhập 10 tỷ năm 2011 và giúp cho 22 người nông dân mua oto, Anh có cả 1 club oto của mình. Anh dạy cho Chúng tôi 2 điều : Thành Công là Không Bỏ Cuộc, và muốn Thành Công chúng ta phải làm những việc Không Thoải Mái.

Sau buổi nói chuyện với Anh Dũng , tôi học được thêm Khái Niệm Đầu Tư và Tôi quyết định quay trở lại làm việc đương đầu với thử thách và Thành Công như ngày hôm nay.

 • Những Thành quả đạt được

1) Trong hơn 5 năm gắn bó với công việc này Tôi đã được đi du lịch 7 chuyến nước ngoài : DuBai, Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore, Thái Lan và khắp nơi trong nước

2) Tôi đã thay đổi được tư duy với những khóa học của các Thầy : Ngô Minh Tuấn, Loan Văn Sơn, Lê Thẩm Dương, Vương Văn Tân, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Duy Cương, Tô Hà, Nguyễn Ngọc Hoa, Nguyễn Mạnh Hà, Francis Hùng, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Thanh An, Hoàng Gia Phong, Hoàng Kim Dung, Nguyễn Tài Tuệ, Thích Phước Tiến……

3) Mua nhà Hà Nội 2,5 tỷ ( 2017)

4) Mua oto Mazda CX5 1,1 tỷ ( 2015)

5) Tu sửa nhà mới cho Bố Mẹ (2016 với 600tr)

6) Tự lo tiền cưới vợ (2016)

7) Cùng gia đình đi du lịch nhiều chuyến trong nước

8) Giúp đỡ được nhiều bạn bè về kinh tế và công việc

9) Chăm lo hạnh phúc cho gia đình nhỏ và đại gia đình

10) Tư vấn cho hàng nghìn khách hàng có kế hoạch bảo vệ tài chính bảo vệ tương lai

11)Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp và giúp đỡ hàng trăm ae nhân viên phát triển

 • Chia sẻ Cơ Hội Nghề Nghiệp với các Bạn trẻ

Sau 5 năm gắn bó với Dai-IChi, Tôi từ một cậu sinh viên nghèo nay đã trở nên hoàn toàn khác và có một tương lai rộng mở trên một nền tảng vững chắc. Tôi hiểu được rằng đích đến tiếp theo của Tôi là sử dụng kinh nghiệm kiến thức của mình để đem đến cho nhiều Bạn trẻ một Cơ Hội Nghề Nghiệp mới.

Ngày nay, Việc thành công với Công việc này đã trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với các Bạn trẻ, chúng tôi đã có đầy đủ kinh nghiệm,kiến thức, công thức, công nghệ, thương hiệu, có sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty, Thiên Thời – Địa Lợi, đã có rất nhiều Bạn trẻ vào sau Tôi nhưng thành công hơn Tôi rất rất nhiều lần, Các bạn hoàn toàn có thể đạt được những thành quả của Tôi chỉ trong 2 năm. Và đây không chỉ là một công việc đơn thuần mà là một sự nghiệp lâu bền.

Quyền lợi nhân viên mới

 • Được hỗ trợ lương cứng 6 tháng với mức lương 6tr hoặc 8tr ( thay vì 6 tháng không lương như Tôi)
 • Được đào tạo 4 buổi kỹ năng mềm trước khi quyết định vào làm gồm 6 hệ : hệ tư tưởng, hệ tư duy, hệ công cụ, hệ vận hành, hệ báo cáo, hệ sửa chữa
 • Trong quá trình làm được đào tạo hàng tuần để đảm bảo sau 6 tháng sẽ chủ động về Thu Nhập của mình
 • Được đi du lịch hàng tháng hàng quý
 • Được học các khóa kỹ năng do công ty đầu tư
 • Các chế độ đãi ngộ và thưởng theo quý, năm

Môi trường làm việc :

 • Công bằng : thăng cấp và hưởng lương theo đúng sự nỗ lực của bản thân
 • Trẻ trung năng động, đoàn kết.
 • Công ty Có các CLB vui chơi giải trí : đá bóng, cầu lông, nhảy, ghi ta, hát
 • 80% là làm việc tại văn phòng sạch sẽ mát mẻ

Yêu cầu :

 • Không yêu cầu bằng cấp
 • Có phương tiện đi lại
 • 22 tuổi trở lên
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin
 • Vẻ bề ngoài gọn gàng, lịch sự
 • Có khát khao khẳng định bản thân
 • Chăm chỉ, ham học hỏi, chỉ số vượt khó tốt

Liên Hệ :

Inbox trực tiếp FB : Anh Tuấn Vũ ( đ/c fb : anhtuanvu.daiichi@gmail.com  )

Gửi CV qua mail : anhtuanvu.daiichi@gmail.com

Điện thoại : 0962 786 888

Phỏng vấn thứ 6 hàng tuần, sau Phỏng vấn ứng viên sẽ được Đào tạo Thứ 2 – thứ 5 tuần kế tiếp

TUYỂN DỤNG THÁNG 11

TUYỂN DỤNG THÁNG 11

 VP Dai-ichi Thanh Xuân 2 | TUYỂN DỤNG Tháng 11 Đừng chỉ nhìn người ta thành công nữa, hãy bắt đầu đi các bạn trẻ ____________ Nhân viên Tư Vấn…

TUYỂN DỤNG: GIÁM ĐỐC KINH DOANH

TUYỂN DỤNG: GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Văn phòng Dai-ichi Thanh Xuân 2 -  Tuyển Dụng vị trí: GIÁM ĐỐC KINH DOANH (30-50tr) - Có Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lí nhân…

TUYỂN DỤNG: TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

TUYỂN DỤNG: TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ DAI-ICHI THANH XUÂN 2 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ Căn cứ nhu cầu hoạt động kinh doanh năm 2023, VĂN PHÒNG TỔNG…

Đúng Là TOP 5 Nghề – Thế Kỷ 21

Đúng là TOP 5 Nghề – Thế kỷ 21

Đúng là TOP 5 Nghề - Thế kỷ 21 Các bạn trẻ giờ rất thông minh, trí tuệ, nhanh nhẹn và hiểu biết. Chọn nghề bán hàng đỉnh cao để…

Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn