skip to Main Content
Menu

VỚI BẠN, “GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG” LÀ….?

..Là khi cả nhà quây quần bên mâm cơm Mẹ nấu. Mà ở đó, mỗi món ăn được Mẹ nêm nếm đong đầy vị yêu thương, để rồi khi đi xa nhà, tự tay nấu cùng một công thức mà vẫn thốt lên “Sao không giống vậy ta?”
Là khi Ba dạy con những bài học đầu tiên. Dù con làm hoài chẳng được, nhưng Ba thì liên tục động viên “Cố lên, con làm được mà!”
Là khi nhận tin nhắn của Ba Mẹ tuy ngắn gọn như “về chưa” hay “ăn chưa” nhưng đằng sau đó đầy yêu thương, quan tâm và lo lắng.
Là khi con cất tiếng khóc chào đời, cầm tay Vợ, ẵm con mà nghẹn ngào lời cảm ơn đến những vất vả, hy sinh của cô ấy…
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'DAI-ICHILIFE LIFE DAI-ICHI Gắn bó ód lâu. Là khi cả nhà quây quần bên mâm cơm mẹ nấu. Cơm nhà mình là ngon nhất ரூ Tbương'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'DAI-ICHILIFE Gắn bó dài lâu. Làkhi nhận tin nhắn của củamẹ mẹ Mommy 18:25pm Làm về chưa? Có gì ăn chưa con? ர HjThg Thưng'
Có thể là hình ảnh về người, trẻ em, xe đạp và văn bản cho biết 'DAI-ICHILIFE LIFE Gắn Con làm được! dài lâu. Là khi bố dạy con những bài học đầu tiên ர 1'
❤️ Và rất nhiều những khoảnh khắc rất nhỏ nhưng đong đầy thật nhiều yêu thương của Gia đình. Chắc chắn bạn cũng có những khoảnh khắc, những câu chuyện yêu thương như thế chứ? Hãy chia sẻ cùng Dai-ichi Life Việt Nam bằng cách tham gia cuộc thi “Gia Đình Yêu Thương, Vẹn Tròn Hạnh Phúc” nhé!
________________
Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng truy cập tại www.daiichithanhxuan2.com, hoặc Facebook Fanpage “Dai-ichi Life Thanh Xuân 2”.
Back To Top
Search
Đăng ký tư vấn